Gia Công Cắt Laser Nhôm - Sử Dụng Công Nghệ Mới - Gia Công Vinahardware (VNH)

  • Status: Out of stock
  • Vendor: Updating
Contact

Gia Công Cắt Laser Nhôm - Sử Dụng Công Nghệ Mới - Gia Công Vinahardware (VNH)

Vinahardware (VNH) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và gia công cắt laser tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đồng thời sở hữu các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

LIÊN HỆ VINAHARDWARE - NGAY TẠI ĐÂY

Đặc tính chất liệu nhôm

Nhôm là một loại kim loại có đặc điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ và dẫn điện tốt. Điều này khiến nó trở thành vật liệu phổ biến trong nhiều ứng dụng công nghiệp và gia dụng. Nhôm có tính linh hoạt cao, mềm và bền đồng thời, điều này làm cho việc gia công cắt laser trên nhôm trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Quy trình gia công cắt laser trên chất liệu nhôm tại Gia công cơ khí Vinahardware (VNH)

Quá trình cắt laser trên nhôm sử dụng chùm tia laser mật độ công suất cao hội tụ để chiếu xạ lên vật liệu, khiến cho vật liệu nhanh chóng nóng chảy, bốc hơi, mài mòn hoặc đạt đến điểm bắt lửa. Sau đó, vật liệu nóng chảy được thổi bay bằng tốc độ cao dòng không khí đồng trục với chùm tia, để hoàn thành quá trình cắt phôi.

Cắt nhôm có thể được thực hiện bằng nhiều loại máy cắt khác nhau, bao gồm cả laser, plasma, tia nước và máy cắt cơ khí. Máy cắt laser được đánh giá cao vì tốc độ cắt nhanh và chất lượng của sản phẩm sau khi gia công, phôi được cắt mịn màng và không có sai xót.

Độ dày của tấm nhôm có thể cắt bằng máy cắt laser phụ thuộc vào công suất của tia laser. Thông thường, máy cắt laser 6000W có thể cắt tấm nhôm có độ dày tối đa khoảng 16mm, trong khi máy cắt laser 4500W có khả năng cắt tấm nhôm có độ dày khoảng 12mm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quá trình cắt nhôm bằng máy cắt laser có chi phí gia công cao hơn, do nhôm là một vật liệu có khả năng phản chiếu cao.

 

 

Ưu điểm phương pháp cắt laser trên chất liệu nhôm tại Gia công cơ khí Vinahardware (VNH)

Công nghệ cắt laser tấm nhôm mang đến nhiều ưu điểm đáng chú ý:

Độ chính xác cao: Máy cắt laser tạo ra đường cắt hẹp và mịn, loại bỏ hoàn toàn miếng phi lê và miệng thô thông thường của các phôi cơ khí. Vùng ảnh hưởng nhiệt, ứng suất nhiệt và biến dạng nhiệt cũng được giảm xuống mức thấp.

Tốc độ cắt nhanh: Máy cắt laser cung cấp tốc độ cắt cao với độ chính xác ± 0,004 "(0,1 mm) và chỉ số lặp lại khoảng ± 0,002" (0,05 mm), giúp gia công nhôm tấm nhanh chóng và hiệu quả.

Gia công không tiếp xúc: Loại máy cắt laser không tác động trực tiếp vào vật liệu, không gây mài mòn cho dụng cụ và khuôn, và không tạo ra cạnh tháp như các phương pháp gia công cơ khí khác.

Tiết kiệm nguyên vật liệu: Do phôi được sắp xếp chặt chẽ trong quá trình cắt, công nghệ cắt laser nhôm tấm có thể tiết kiệm từ 20% - 30% nguyên vật liệu so với các phương pháp cắt truyền thống.

Vết cắt hoàn thiện: Với công nghệ cắt laser, vết cắt được hình thành một lần và không cần xử lý tiếp theo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình gia công.

Nhờ những ưu điểm trên, công nghệ cắt laser nhôm tấm trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng gia công nhôm với độ chính xác và hiệu suất cao.

Dịch vụ gia công cắt laser nhôm tại Gia công cơ khí Vinahardware (VNH

Công nghệ cắt laser nhôm tại Cơ khí Vinahardware đáp ứng một loạt các yêu cầu với đa dạng loại nhôm như nhôm tấm, nhôm miếng, nhôm định hình,... Vinahardware (VNH) gia công laser ứng dụng phổ biến trong các ngành như cơ khí xây dựng, phụ trợ công nghiệp, cơ khí, nội ngoại thất, và quảng cáo,...

Tại nhà máy sản xuất Cơ khí Vinahardware, chúng tôi sản xuất các sản phẩm gia công cắt laser nhôm với phạm vi đa dạng từ các chi tiết máy nhỏ cho đến biển bảng của các cơ quan, ngân hàng, văn phòng và gia đình. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Độ chính xác và độ sắc nét của gia công cắt laser nhôm tấm tại Cơ khí Vinahardware (VNH) được đảm bảo gần như tuyệt đối. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công cắt laser trên nhôm, inox, sắt, và các loại kim loại khác với số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và cắt laser, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng cắt laser nhôm cho các sản phẩm của mình tại Cơ khí Vinahardware. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật và mỹ thuật, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

KHÁCH HÀNG ÚC ĐẾN THAM QUAN VINAHARDWARE

KHÁCH HÀNG TỪ NƯỚC Ý ĐẾN THAM QUAN VINAHARDWARE

VINAHARDWARE TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIFA EXPO 

Sản phẩm được khách hàng trong nước và quốc tế đón nhận đánh giá cao về chất lượng và độ tỉ mỉ trong mỗi chi tiết sản phẩm.

TẠI SAO NÊN CHỌN VINAHARDWARE LÀM ĐƠN VỊ HỢP TÁC

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. VINAHARDWARE GIA CÔNG THEO YÊU CẦU KHÔNG?

 Vinahardware (VNH) có nhận gia công theo yêu cầu, OEM, theo yêu cầu khách hàng. Thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí với nhiều sản phẩm từ đơn giản tới phức tạp. Vinahardware (VNH) rất tự tin trong việc mang được những sản phẩm chất lượng đáp ứng được mong đợi từ khách hàng

2. VINHARDWARE (VNH) CẦN NHỮNG TÀI LIỆU TỪ KHÁCH HÀNG ĐỂ CÓ THỂ GIA CÔNG?

- Chỉ cần 1 trong 3 dữ liệu sau, Vinahardware sẽ có thông tin để báo giá, tư vấn tới khách hàng. Việc báo giá sẽ thuận lợi hơn nếu khách hàng càng có nhiều yêu cầu cụ thể chi tiết hơn.

+ Bản vẽ sản phẩm

+ Hình ảnh sản phẩm

+ Mẫu sống

Vinahardware (VNH) rất mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Quý Khách hàng!

See more Collapse

Recently viewed

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cart ( Products)

(+84) 348 959 559