Gia Công Cắt Laser Đồng

  • Status: Out of stock
  • Vendor: Updating
Contact

GIA CÔNG CẮT LASER ĐỒNG

Máy cắt Laser Vinahardware (VNH) đảm bảo xử lý các vật liệu đồng và đồng thau một cách dễ dàng và đạt tiêu chuẩn vượt trội. Trước đây, việc cắt laser các vật liệu đồng là một quá trình khó khăn khi sử dụng công nghệ CO2 vì đồng có khả năng phản chiếu lại tia laser.

Khi công nghệ cắt laser đã phát triển, do đó, với máy cắt laser hiện đại của chúng tôi có thể gia công đồng lên đến 12 mm – 15mm mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Vinahardware (VNH) cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp gia công đồng tối ưu và chất lượng cao nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại của chúng tôi đảm bảo việc cắt laser đồng được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cắt laser đồng đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và cung cấp các giải pháp cắt laser phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT TẠI VINAHARDWARE (VNH)

Ưu điểm của gia công cắt laser:

- Tăng năng suất gia công, có thể thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn.

- Gia công theo bản vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu.

- Có thể cắt được nhiều chất liệu như: cắt laser inox, cắt laser thép, sắt,...

- Gia công cắt laser có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp cao.

- Công xuất máy lớn nên tốc độ cắt khá cao. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, đúng đến từng chi tiết. 

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, Vinahardware tự hào là đối tác tin cậy của bạn trong việc cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ cắt laser tốt nhất.

LIÊN HỆ VINAHARDWARE - NGAY TẠI ĐÂY

See more Collapse

Recently viewed

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cart ( Products)

(+84) 348 959 559