Vinahardware: Nhận gia công sản xuất các sản phẩm tay nắm tủ cửa đúc hợp kim, phụ kiện thùng hòm thư

Posted by Theo Vinahardware at 20/05/2020

Tay nắm tủ - tay nắm cửa là một phần không thể thiếu trong các thiết kế nội ngoại thất, tùy vào nhu cầu thị trường và người dùng mà thiết kế khác nhau, do đó sản phẩm liên quan tay nắm rất đa dạng về mẫu mã vật liệu cũng như kiểu dáng.

Vì đặc thù kiểu dáng không giống nhau, việc đáp ứng nhu cầu các nhà máy gỗ cũng không giống nhau về chất lượng sản phẩm, màu sắc, cũng như kiểu dáng.

Nắp chụp miệng hộp thư

Sản phẩm nắp chụp miệng hộp thư đúc nguyên khối - Giải quyết vấn đề thẩm mỹ đẹp hơn inox chấn dập hàn - miệng thư tinh tế không lộ khuyết điểm dấu cắt. Giải quyết khâu đóng dấu số thứ tự ngay trên nắp thư.

Nắm bắt điều này Vinahardware đa dạng hóa mẫu mã, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng về việc tư vấn kiểu dáng, tiến độ xác nhận mẫu kịp thời bên cạnh đó không thể quên yếu tố chất lượng (về sơn về, xi mạ, gia công bề mặt cũng như nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm). Đặc biệt yếu tố thời gian luôn được Vinahardware quan tâm hàng đầu và ưu tiên trong quy trình làm việc với khách hàng, vì chúng tôi hiểu rằng quy trình phục vụ tốc độ và chính xác sẽ góp phần làm nên thành công của quý khách.

Về tay nắm - tủ tay nắm cửa

Nhận gia công theo yêu cầu các sản phẩm liên quan đúc hợp kim, đột dập theo yêu cầu, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Một số sản phẩm Vinahardware: tay nắm cách điệu hình ovan, tay nắm hình núm tủ tròn, tay nắm gia công theo kiểu âm tủ, kiểu gốm cổ điển màu sắc bền bỉ, không rỉ sét theo thời gian...kiểu nổi hình con sò, tay nắm dành cho các ngăn kéo, cánh cửa thùng thư, tủ nhiều ngăn...tủ thư viện, đính kèm chức năng nhãn tên, đánh dấu số thứ tự với chất lượng sơn tinh tế, màu sắc bền và cao cấp.

Tay nắm tủ thùng thư tủ nhiều ngăn nhiều cánh cửa

Tay nắm tủ thùng thư tủ nhiều ngăn nhiều cánh cửa - chất lượng sơn đẹp bền

Tay nắm tủ cách điệu hình ovan giọt nước

Tay nắm ngăn kéo tủ cách điệu hình ovan giọt nước - đúc hợp kim nguyên khối xi mạ nikel (hoặc crom tùy theo nhu cầu). Cho màu sắc và kiểu dáng tinh tế và không kém phần độc đáo tạo nên điểm nhấn cho cánh cửa tủ.

Tay nắm âm tủ và ngăn kéo crom cao cấp

Sản phẩm tay nắm âm tủ hoặc ngăn kéo thiết kế cao cấp - hợp kim đúc nguyên khối đánh bóng bề mặt và xi mạ crom. Sản phẩm các khách hàng Châu Âu ưa chuộng nhờ vào thiết kế đẹp, tinh tế và sang trọng.

Tay nắm âm màu trắng

Tay nắm âm màu trắng sơn cao cấp trắng mịn và đẹp

Tay nắm lủng lẳng

Mẫu tay nắm âm lủng lẳng, màu trắng mịn đẹp.

Núm tay nắm tủ giả cổ

Núm tay nắm tủ giả cổ - kích thước nhỏ gọn

Bên cạnh đó còn nhận gia công các sản phẩm tay nắm bằng inox dạng hình núm tròn dành cho nhà vệ sinh với hình dạng và mẫu mã tinh tế, có thể đáp ứng theo các công trình dự án trong nước và xuất khẩu.

Tay nắm cửa inox dành cho nhà vệ sinh nhà tắm

Tay nắm cửa inox dành cho nhà vệ sinh nhà tắm - gia công inox 304 hoặc 201 tùy theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

>>> Quy trình sản xuất ốc liên kết

>>> Nhận gia công các sản phẩm phụ kiện cho vách ngăn nhà vệ sinh: bản lề inox, chân vách ngăn, tay nắm, khóa nhà vệ sinh

>>> Nhận gia công bản lề lá, bản lề piano dài theo yêu cầu Inox, bảy màu

 

Tags : tay nắm, tay nắm cửa, tay nắm tủ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cart ( Products)