Vinahardware: Nhận gia công bản lề lá, bản lề một chiều, bản lề piano

Posted by Theo Vinahardware at 20/05/2020

Nhận gia công các loại bản lề lá, bản lề piano, một chiều…theo yêu cầu khách hàng. Thông qua bài viết này Vinahardware tư vấn một số dòng sản phẩm bản lề phù hợp với nhu cầu sản xuất của Quý khách hàng.

Các loại bản lề và bản lề lá cơ bản trên thị trường

Bản lề có nhiều loại tùy theo nhu cầu, đặc tính sử dụng môi trường, kết cấu của sản phẩm mà việc sản xuất các kiểu dáng, chức năng cũng như vật liệu là khác nhau.

Việc lắp đặt các cánh cửa tủ thông thường lựa chọn các sản phẩm: bản lề lá, bản lề piano, bản lề nắp bật loại có hoặc không có giảm chấn, các yêu cầu thông thường tập trung vào khả năng vận hành của sản phẩm, màu sắc lớp xi mạ phù hợp với đồ gỗ cổ điển, đồng giả cổ và giá thành phù hợp cho sản xuất công nghiệp xuất khẩu.

Bản lề lá Vinahardware

Bản lề lá Vinahardware: gia công thép dày 1mm, có hai loại cho góc mở 180 độ và loại mở 270 độ.

Với các cánh tủ nhỏ, việc sử dụng bản lề lá loại nhỏ hoặc vừa chịu tải trọng không quá lớn, màu sắc giả cổ hoặc xi mạ nikel thường được sử dụng bởi giá thành phù hợp, lắp gép nhanh, độ bền cơ học cũng lâu dài.

Với các cánh tủ lớn hơn, có nhiều cách để ưu việt hóa công năng mà lại phù hợp giá thành. Đó có thể là tăng số lượng bản lề trên một cánh cửa từ 2 cái lên 3-4 cái...hoặc lựa chọn bản lề có độ dày tốt hơn, thiết kế cơ cấu có ngàm chắc chắn hơn, cho khả năng chịu tải lớn trên các cánh cửa.

Xem thêm >>> Các sản phẩm bản lề

Với cánh cửa tủ lật úp, tủ dựng đứng trong một số thiết kế yêu cầu vận hành êm, chắc chắn mà vẫn đảm bảo mỹ thuật. Việc sử dụng bản lề Piano, loại bản lề với lá dài có thể lên đến 2m có thể đáp ứng những cánh tủ dài mà trọng lượng nặng cũng khá tốt. Yêu cầu thiết kế với bản lề Piano trong trường hợp này là bề mặt đẹp, các khớp nối tròn trịa vận hành êm.

Với cánh cửa đi các bản lề thường được yêu cầu có khả năng chịu tải lớn, do đó về cấu tạo bản lề sẽ dày hơn, bản rộng và dài hơn. Đặc biệt yêu cầu cho khớp chuyển động cần được trơn tru và không rung lắc, đảm bảo khi cánh cửa đi được lắp đặt vận hành ổn định, không kêu cót két, không rơ.

------------------------

Có thể bạn quan tâm

>>> Vinahardware tham gia triển lãm cơ khí Vietbuild và Vifa home 2018

>>> Đúc áp lực là gì? Nhận gia công đúc áp lực

>>> Nhận gia công đột dập các sản phẩm lưới tổ ong, lưới thép các loại

------------------------

Các cánh cửa toilet, nhà vệ sinh việc sử dụng bản lề lá kết hợp cơ cấu lò xo bật hồi tiếp là cần thiết hoặc là bản lề lò xo bật hai chiều hoặc là bản lề một chiều.

Lựa chọn môi trường sử dụng

Cánh cửa đẹp là thể hiện cho một ngôi nhà đẹp, từ xưa đến nay việc chú trọng không gian ở trước khi bước vào nhà thì gia chủ luôn để ý đến cánh cửa cổng, sau đó cửa đi, cửa sổ. Việc lựa chọn bản lề đi kèm với cánh cửa cũng không kém phần quan trọng, lựa chọn đúng phù hợp không những tôn lên vẻ đẹp cho cánh cửa mà còn tăng chức năng vận hành.

Với môi trường ngoài trời, hoặc môi trường ẩm ướt, môi trường biển thì các cánh cửa sổ, cửa cổng có thể chọn lựa sản phẩm bản lề lá Inox dành cho cửa đi, hoặc thêm vào đó cho các bản lề nắp bật loại inox cho cửa tủ. Không cần thiết quá cầu kỳ trong các trường hợp này, bởi càng đơn giản càng tốt, càng đơn giản thì khả năng vận hành bền bỉ và tuổi thọ càng lâu dài.

Trong nhà vệ sinh có thể lắp đặt bản lề lá hai chiều inox, bản lề lá một chiều inox đi kèm chức năng hồi tiếp khi mở và tự quay về trạng thái cửa đóng. Với cơ chế tự đóng trên bản lề nhằm giải quyết hai vấn đề người đi vệ sinh ngại cầm nắm các cánh cửa, và cửa luôn đóng sẽ làm cảnh quan khu vực nhà vệ sinh thêm sạch sẽ.

Bản lề như thế nào là đạt yêu cầu?

Chất lượng của bản lề khi lắp đặt lên cánh cửa tủ, cửa đi...làm nên chất lượng tổng quan của một sản phẩm: độ rơ, sức bền chịu tải cơ học, màu sắc lớp xi mạ, đường nét các cạnh...

Với bản lề lá, một số khách hàng thường mong muốn lựa chọn sản phẩm mở bằng tay cảm giác nhẹ nhàng. Điều này thật sự không cần thiết, bởi bản lề khi gia công ra cần có độ khí, ghì nhất định, việc này giúp cho sản phẩm khi lắp đặt lên cánh cửa vận hành sẽ bớt rung lắc. Việc kiểm tra trơn tru bản lề bằng tay không phản ảnh chính xác chất lượng bản lề khi gắn lên cánh cửa, đặc biệt với các sản phẩm bản lề lá loại nhỏ lắp đặt cánh cửa tủ. Hãy lựa chọn và cho một chút độ ghì nhất định để chống rung lắc là cần thiết.

Với bản lề Piano, yêu cầu tính mỹ thuật cao hơn. Do đó, bề mặt yếu tố xi mạ, hoặc sản phẩm inox cho màu sắc tinh tế, không cần quá sáng bóng, có thể high light mờ, cộng thêm góc uốn cần phải đẹp đảm bảo cánh cửa khi đóng mở các chi tiết trên bản lề thật sự tinh tế.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi nhận gia công các loại sản phẩm bản lề lá, piano, bản lề một chiều…theo kích thước và quy cách của khách hàng.

Bản lề piano inox dành cho các sản phẩm tủ công nghiệp, tủ gỗ, inox…mẫu mã đẹp, có khuôn điều chỉnh góc mở 110 độ hoặc mở gần 360 độ. Gia công đánh bóng bề mặt sáng, đẹp.

 

Bản lề lá: piano, một chiều, bản lề cửa gỗ

Bản lề lá piano thép xi mạ theo yêu cầu, giả cổ, xi mạ bảy màu, nikel…máy móc đáp ứng gia công với số lượng nhiều.

Bên cạnh đó, chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu quý khách với các dòng sản phẩm bản lề lá một chiều, bản lề cửa tủ với giá thành phải chăng mà chất lượng đảm bảo cho các nhà máy gia công đỗ gỗ xuất khẩu.

-------------------------------------------------

Các bước liên hệ đặt gia công đột dập:

1. Quý khách cần chuẩn bị ý tưởng sản phẩm cần gia công, và trình bày trên bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel hoặc thậm chí nói ý tưởng sản phẩm (nếu có mẫu thực tế càng tốt).

2. Gửi email qua địa chỉ: info@vinahardware.com

3. Gọi điện thoại trực tiếp số (028) 62 723 023

4. Bên Vinahardware sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để nhận yêu cầu

5. Tiến hành báo giá -> làm mẫu theo yêu cầu

6. Thỏa thuận giá thành, thanh toán và thời hạn giao hàng

------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết yêu cầu gia công xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX XNK Vinahardware

Địa chỉ nhà xưởng: 30/02 Đường số 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: vinahardware.com

Email: info@vinahardware.com

Điện thoại: (028) 62 723 023

Tags : bản lề, bản lề inox, bản lề lá, bản lề lá, bản lề piano
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cart ( Products)