Vinahardware: tư vấn các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quá trình gia công đột lỗ lưới tổ ong, lưới mỹ thuật khác

Posted by Theo Vinahardware at 20/05/2020

Các sản phẩm lưới thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: lưới cho xây dựng, lưới dùng làm tấm treo sản phẩm trong trưng bày, showroom, kệ siêu thị, nội thất. Ngoài ra, trong cơ khí chế tạo các mắt lưới còn được ứng dụng trong máy sàn lọc nguyên vật liệu...

Yếu tố thẩm mỹ bề mặt lưới

Tùy vào, tính chất yêu cầu kỹ thuật sử dụng mà việc gia công tấm lưới cung cấp tới khách hàng là không giống nhau cả về kích thước, kiểu dáng, bố trí mắt lưới đến kiểu dáng mắt lưới đi kèm đó là vật liệu và các tiêu chuẩn bề mặt tấm lưới cũng khác nhau.

Với các công trình yêu cầu bề mặt chắc chắn và đẹp thì việc gia công tấm lưới mắt cá, lưới mỹ thuật cân nhắc sử dụng độ dày thép hơn 1mm. Vì nếu mỏng quá sẽ làm bề mặt bị phùng phình, ngoài ra một yếu tố nữa ảnh hưởng đến chất lượng lưới thép có bề mặt sẽ không đẹp, gồ ghề.

Dao cắt và công nghệ máy cắt cũng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ tấm lưới, dao cắt không tốt đặc biệt với máy cơ mau làm dao cùn hỏng, ảnh hưởng đến tấm lưới bị xéo, nhiều ba zớ khi xử lý xi mạ, sơn bề mặt sẽ không được đẹp.

Điều đặc biệt khó với tấm thép mỏng, yêu cầu vị trí lỗ lưới nếu quá xát cạnh nhau, thành phẩm bề mặt lưới đặc biệt lưới tổ ong, lưới vuông sẽ dễ bị cong vênh, kéo giãn trong quá trình đột. Do đó, với các trường hợp này cần xử lý với một số máy móc chuyên dụng sau đột, đảm bảo bề mặt phẳng.

------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm

-------------------------------------------------

Vật liệu lưới 

Tấm lưới ở môi trường khác nhau thì vật liệu lõi cũng khác nhau. Các môi trường yêu cầu sản xuất ẩm ướt, vệ sinh an toàn thực phẩm...vật liệu lựa chọn là tấm inox 201, 304...sẽ cho độ bền tấm lưới cao hơn. 201 không cho màu sắc sáng như 304 nhưng cho độ cứng tốt hơn. Tùy thuộc vào yêu cầu lựa chọn inox cho quá trình này đảm bảo đúng công năng.

Với cùng một độ dày thì gia công khuôn đột trên vật liệu inox sẽ ảnh hưởng tới lưỡi dao mau cùn hơn so với thép. Tốc độ lưỡi dao khi chạy trên Inox cũng chậm hơn, đảm bảo dao kịp nguội để tham gia bước đột tiếp theo. Vì thế giá thành của tấm lưới inox ngoài vấn đề vật liệu thì cả quá trình gia công cũng xê dịch cao hơn so với thép.

Các bước liên hệ đặt gia công cơ khí:

1. Quý khách cần chuẩn bị ý tưởng sản phẩm cần gia công, và trình bày trên bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel hoặc thậm chí nói ý tưởng sản phẩm (nếu có mẫu thực tế càng tốt).

2. Gửi email qua địa chỉ: info@vinahardware.com

3. Gọi điện thoại trực tiếp số (028) 62 723 023

4. Bên Vinahardware sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để nhận yêu cầu

5. Tiến hành báo giá -> làm mẫu theo yêu cầu

6. Thỏa thuận giá thành, thanh toán và thời hạn giao hàng

------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết yêu cầu gia công xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX XNK Vinahardware

Địa chỉ nhà xưởng: 30/02 Đường số 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: vinahardware.com

Email: info@vinahardware.com

Điện thoại: (028) 62 723 023

Tags : gia công, lưới sắt, đột lỗ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Cart ( Products)